Số điện thoại:08.23.20.8888
2092

Tranh Gỗ Cá Chép

  • Kích thước: 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 107cm, 40cm, và 4.5cm.
  • Chất liệu gỗ: Gỗ hương đỏ quý hiếm.
  • Màu sắc: Màu đỏ đô đặc trưng của gỗ hương đỏ khiến cho bức tranh càng thêm phần đặc biệt.
  • Hình ảnh chủ đạo: 9 con cá chép bơi lội dưới ánh trăng tròn được chạm khắc một cách tinh xảo, thể hiện một cách sinh động bức tranh viên mãn, mang nhiều ý nghĩa.
Danh mục:

Đặc Quyền Khi Mua Tại Đồ Gỗ Thiên Phú

Quà tặng 5.000.000đ
Hỗ trợ trả góp 0đ
Thiết kế riêng độc nhất vô nhị
Cơ sở lớn NHẤT miền bắc
Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
30 năm bảo hành tận nơi

Mô tả

Tranh Gỗ Cá Chép

Tranh gỗ cá chép tại Đồ Gỗ Thiên Phú là một loại tranh gỗ độc đáo với hình ảnh chủ đạo là đàn cá chép quây quần, được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, với đường nét tinh xảo. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, mà mẫu tranh này còn có nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Cùng Đồ Gỗ Thiên Phú tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mô tả tranh gỗ cá chép

Điểm nổi bật nhất của bức tranh cá chép gỗ này là hình ảnh cửu ngư quần hội tại tâm điểm của bức tranh. Hình ảnh những chú cá chép bên hoa sen giữa đêm trăng tròn được chạm khắc tinh xảo vô cùng sinh động, càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp cổ điển của cho không gian. 

Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự hoàn mỹ
Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự hoàn mỹ

Hình ảnh trăng tròn hoàn hảo không góc khuyết trên cao, kết hợp với hình ảnh những chú cá chép bơi lội vô tư, như tượng trưng cho sự hoàn hảo khó có thể đạt được. Có thể nói để có thể đạt được sự viên mãn, hoàn hảo như thế, con người cần phải nỗ lực rất nhiều. 

  • Kích thước: Bức tranh sở hữu kích thước tương đối lớn 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 107cm, 40cm, và 4.5cm, phù hợp với những phòng khách có diện tích trung bình, lớn. 
  • Chất liệu gỗ: Tranh gỗ cá chép tại Đồ Gỗ Thiên Phú được gia công hoàn toàn bằng chất liệu gỗ hương đỏ quý hiếm. Gỗ hương đỏ thuộc gỗ loại I, sở hữu giá trị thẩm mỹ cao và cấu trúc vật lý khủng. Nhờ đó mà bức tranh rất dễ dàng để nhận biết và có thể cảm nhận được trực tiếp khi chạm vào. 
  • Màu sắc: Màu đỏ đô đặc trưng của gỗ hương đỏ khiến cho bức tranh càng thêm phần đặc biệt. Màu sắc này không hề bị biến đổi qua quá trình gia công thủ công. 
  • Hương thơm: Gỗ hương đỏ sở hữu một mùi thơm nhẹ nhàng, sẽ càng tỏa mùi hương thơm mát qua quá trình sử dụng lâu dài. 
  • Hình ảnh chủ đạo: Hình ảnh 9 con cá chép bơi lội dưới ánh trăng tròn được chạm khắc một cách tinh xảo, thể hiện một cách sinh động bức tranh viên mãn, mang nhiều ý nghĩa.  
Chất liệu gỗ hương đỏ mang lại vẻ đẹp cổ điển
Chất liệu gỗ hương đỏ mang lại vẻ đẹp cổ điển

Ý nghĩa tốt đẹp của tranh cá chép gỗ

Bức tranh cửu ngư quần hội – lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là bức tranh cá chép trông trăng là một biểu tượng thiêng liêng, thể hiện sự thanh cao, trượng nghĩa. Đầu tiên, hình ảnh cá chép thể hiện sự thăng tiến trong công việc, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Treo bức tranh hình cá chép trong nhà sẽ giúp thu hút vượng khí cho gia chủ. 

Tổng thể bức tranh gỗ cá chép ngắm trăng thể hiện sự viên mãn hoàn hảo, thành bình, tĩnh lặng, không ồn ào, đấu đá. Bức tranh như gột rửa tâm hồn, giúp con người nhìn vào bên trong chính mình, lấy lại sự tĩnh lặng cho tâm hồn, thư thái đầu óc. 

Bức tranh thể hiện sự viên mãn hoàn hảo, thành bình, tĩnh lặng, không ồn ào, đấu đá
Bức tranh thể hiện sự viên mãn hoàn hảo, thành bình, tĩnh lặng, không ồn ào, đấu đá

Bức tranh gỗ cá chép là một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp thu hút vượng khí tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài ra, nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào các sản phẩm thủ công mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ tới Đồ Gỗ Thiên Phú để được giải đáp thắc mắc nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Gỗ Cá Chép”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều hướng nhanh
×

Giỏ hàng